พลิกฟ้าผ่าชะตา 4 วันต่อไปนี้ “ดวงแห่งโชค” กำลังจะมา ดวงขาขึ้นพุ่งกระฉูด เตรียมฉลองใหญ่ ทำอะไรก็เฮงจนใครๆก็อิจฉา!!!

พลิกฟ้าผ่าชะตา 4 วันต่อไปนี้ “ดวงแห่งโชค” กำลังจะมา ดวงขาขึ้นพุ่งกระฉูด เตรียมฉลองใหญ่ ทำอะไรก็เฮงจนใครๆก็อิจฉา!!!

มาแล้วจ้าราศีที่กำลังจะรวยแบบไม่ทันตั้งตัวและรอรับโชคก้อนใหญ่แบบไม่คาดคิดมาก่อนถ้าว่าด้วยเรื่องโชคลาภเงินทองใครก็ต้องการก็เลยไปหาข้อมูลเรื่องโชคชะตาราศีมาฝากเพื่อนๆทุกคนบังเอิญเป็นข่าวดีสำหรับ 4 วันต่อไปนี้ “ดวงแห่งโชค” กำลังจะมา ดวงขาขึ้นพุ่งกระฉูด เตรียมฉลองใหญ่ ทำอะไรก็เฮงจนใครๆก็อิจฉา จะมีวันอะไรบ้างไปเช็คกันต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

วันอาทิตย์

การเงินฝืนเคืองมาก สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ การเงินไม่พอใช้หามาได้เท่าไหร่ก็ใช้หมด จนบางครั้งถึงจะไปต้องกู้หนี้ยืมสินมาหมุน จนเป็นหนี้ปวดหัวกันเลยทีเดียว หาผ่านพ้นในช่วงวันที่ 23 มิถุนายนเป็นต้นไปแล้วนั้น ตามคำทำนายแนะนำให้อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร หากได้ทำแล้วนั้นการงานการเงินของคุณจะประสบความสำเร็จ หลายสิ่งอย่างจะเริ่มดีขึ้นไปในไหน การงานมีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในไม่ช้าไม่นานนี้ อย่างเร็วที่สุดก็ในช่วงของเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า การเงินหากหวังผลอะไรไว้ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงมาก เพราะว่าดวงการเงินในช่วงนี้ของคุณกำลังมาแรงที่สุด หากใครคิดร้ายอะไรคุณในช่วงนี้ คนคนนั้นจะแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุด ดวงชะตาของคนในช่วงนี้กำลังแผ่ไพศาลทะเยอทะยานขึ้นสูงอย่างมาก ดวงโชคลาภกำลังมาแรงเช่นกัน ตัวเลขใกล้ตัวที่เป็นตัวเลขมงคลกำลังจะให้โชค

วันเสาร์

เป็นช่วงที่มีกรรมบัง ช่วงนี้เหมือนชะตาชีวิตของคุณติดขัด ทำอะไรก็ไม่ราบเรียบสะดุดได้หมดทุกอย่าง ให้หมั่นสร้างบารมีและทำบุญทำทานให้กับตัวเอง เพราะว่าหลังจากวันที่ 24 มิถุนายน เจ้ากรรมนายเวรจะตามหาถูกชะตา การเงินจะดีขึ้นเป็นไหนไหน หวังอะไรไว้ในช่วงนี้จะได้รับ ดวงการงานมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ ทั้งในเรื่องลูกค้าและในเรื่องของการเจรจา หลายสิ่งอย่างกำลังจะดีขึ้น กำลังจะผ่านพ้นในช่วงของวิบากแห่งกรรม หากเคยลั่นวาจาอะไรไว้ขอให้ทำให้เสร็จ แล้วช่วงชีวิตของคุณจะเริ่มดีและประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

วันศุกร์

กำลังจะผ่านพ้นในเรื่องของบ่วงแห่งกรรมแล้ว สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ หลังจากที่มีภาระหนี้สินพะรุงพะรังเต็มไปหมด การเงินก็หมุนไม่คล่องจับจ่ายใช้สอยไม่สะดวกเอาเสียเลย เป็นช่วงระยะเวลา 2 3 ปีเต็มที่ชีวิตคุณเป็นแบบนี้ หากผ่านพ้นในช่วงวันที่ 24 มิถุนายนเป็นต้นไป จากฟ้าที่มืดครึ้มจะแปรเปลี่ยนเป็นฟ้าสว่างโล่ง ดวงการงานจะดีขึ้นจะมีมิตรหมู่มากคอยช่วยสนับสนุน เดือดเนื้อร้อนใจอะไรในช่วงนี้จะได้รับคำปรึกษาที่ดี การเงินมีโอกาสเปลี่ยนแปลงขึ้นขึ้นลงลง แต่ในช่วงนี้จะอยู่ในช่วงขาขึ้นเป็นช่วงที่ดีที่สุด ดวงโชคลาภนั้นหาตามหายังไม่มาถึง จะดีที่สุดในช่วงของวันที่ 16 เดือนหน้า เตรียมกอบโกยเงินรับทรัพย์เลี้ยงฉลองยกใหญ่ได้เลย

วันพุธ

หากก้าวพ้นดวงชะตาของคุณในช่วงนี้เท่านั้น สิ้นทุกอย่างจะเปลี่ยนไปทั้งในเรื่องการงานการเงินและความรัก หากผ่านพ้นในช่วงวันที่ 24 มิถุนายน ดวงชะตาฟ้าลิขิตให้คุณพบเจอแต่ความสุข การงานจะดีขึ้นเป็นไหนไหน จะมีคนที่เป็นผู้ใหญ่คอยช่วยสนับสนุนทั้งแรงกายและแรงใจ การเงินจะเริ่มดีขึ้นแต่ต้องผ่านพ้นอุปสรรคในช่วงนี้ไปให้ได้ก่อน ดวงโชคลาภกำลังมา มีโอกาสมีโชคลาภได้รับในช่วงของสิ้นเดือน ใครทำความดีเอาไว้ก็เตรียมได้รับผลของกรรมดีได้เลย ทุกสิ่งอย่างเป็นไปตามเวรกรรม ใครทำดีย่อมได้ดีอย่างแน่นอนในช่วงเดือนนี้

รับข่าวผ่านช่องทาง LINE ทั้งเลขเด็ดเลขดัง เพื่อให้สมาชิกไม่พลาดโชคพลาดลาภ คลิกเพื่อเข้ารับข่าวสารและกิจกรรมดีๆที่นี่เลย
line

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้